HK: Hentai Kamen (2013)

HK: Hentai Kamen (2013)

จากหนังสือการ์ตูนดังในอดีต “เทพบุตรหลุดโลก” Hentai Kamen มาลงจอหนังใหญ่ครั้งนี้ก็ไม่ได้เดินตามต้นฉบับเป๊ะ ๆ หยิบเอาตัวละครพระ-นาง ฮีโร่สวมหน้ากาก(กางเกงใน) อดีตของครอบครัวพระเอกเล็กน้อย และท่าไม้ตายเสื่อม ๆ ทั้งหลาย เอามาดำเนินเรื่องใหม่เกือบทั้งหมดในหนังเรื่องนี้ จากหนังสือการ์ตูนที่จบในตอน ความต่อเนื่องขาด ๆ เกิน ๆ พอมาเป็นฉบับหนังก็ปรับใหม่โดยให้มีการดำเนินต่อเนื่องแบบยาว ใส่ตัวการใหญ่ที่มีแผนจ้องจะยึดโรงเรียน มีลูกน้องหลากหลาย Kamen (หน้ากาก) มาสู้กับ Hentai Kamen และตัวร้ายที่สุดแสนจะร้ายกาจที่สามารถสอนสั่งจัดการพระเอกได้อยู่หมัดและสอนให้พระเอกได้รู้ว่า “แกน่ะ มันก็แค่ Kamen (หน้ากาก) ธรรมดา ความ Hentai (โรคจิต) ที่แกมีน่ะเทียบข้าไม่ได้เลยซักนิดเดียว” 

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่ยกเครื่องใหม่หมด บุคลิกความสัมพันธ์นิสัยของพระ-นางก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วย จากเดิมต้นฉบับหนังสือการ์ตูน พระเอกตอนเป็นนักเรียนธรรมดาก็จะเก่งคาราเต้ที่สุดในชมรม แต่มาอยู่ในหนังฝีมือการต่อสู้ที่สุดแสนจะกาก ส่วนนางเอกที่จะในการ์ตูนจะมีใจพระเอกซึ่งกันและกัน แต่ในหนังพระเอกมีใจให้นางเอกข้างเดียว ส่วนนางก็หลงไหล Hentai Kamen อย่างถอนตัวไม่ออก แม้สิ่งที่ Hentai Kamen กระทำบางอย่างมันจะดูโรคจิตก็ตาม แต่กับพระเอกที่บางครั้งก็พูดอะไรโรคจิตเล็กน้อยกลับถูกนางเอกแสดงรังเกียจเข้าไส้ จากตรงนี้พระเอกมี 2 สถานะคือเป็น Loser ตอนเป็นนักเรียนและเป็นฮีโร่ตอนเอากางเกงในสวมหัว .

ช่วงท้ายมันหลุดโลกมากโดยเฉพาะตอนที่พระเอกกับตัวร้ายซัดกัน คือแต่ละมันคือเชี่ยอัลไลกัน การซัดกันของทั้งคู่มีอาวุธสุดร้ายกับตัวที่เหมือนกัน นั่นคือกระปู๋ !!
ส่วนที่แย่สุดเห็นจะเป็นความเลอะเทอะในท้ายเรื่องจริง ๆ หลังจากพระเอกกับผู้ร้ายซัดกันจบแล้ว คือมันเลอะเทอะจริงหว่ะ ไม่พเป็นต้องมีก็ไม่ได้ หาจุดลงเอยระหว่างพระนางและพลังแห่งรักแบบอื่นยังดูดีกว่าแบบที่เป็นในหนังอย่างนี้อีก แบบนี้ไม่ไหวครับ ห่วยแตกจนหลุดโทนหนังไปไกลมาก ..

ที่ชอบมากในหนังคือพวกท่าไม้ตายของ Hentai Kamen ที่ยังคงความเสื่อมไว้ตามฉบับการ์ตูนเกือบครบ อาจจะข้ามบางท่าไปเพราะมันอาจจะแรงเกินเรทหนังไป (Japan PG-12) อย่างเอาหัวพวกโจรเจ้าซุกไว้ในผ้าใบตรงกระปู๋พวกนี้แรงไปเลยเอาแค่หน้าพวกโจรโดนกระปู๋กระแทกหน้าโดยมีผ้าใบกั้นไว้แทน แล้วเสียดายมากที่ในหนังไม่มีท่า แมงมุมขยุ้มหลังคา แบบในการ์ตูน คือถ้าอ่านและเห็นแล้วจะรู้ว่ามันโคตรหลอนเลยท่านี้

สุดท้ายถ้าใครอยากจะเห็นอะไรวับแวม ๆ จากผู้หญิงขอบอกว่าอย่าหวังเลย คุณจะได้เห็นวับแวม ๆ จากกล้ามเนื้อง่ามขาหนีบและตูดผู้ชายแทน !!!!!!!!!! แต่ยังดีที่ตอนจบโน้นนนนนยังมีเซอวิสสาว ๆ ในชุดว่ายน้ำให้ล้างตากันบ้าง (แต่มันนิดเดียวเอง  )

Advertisements

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: